ยินดีต้อนรับสู่ เมลเชอร์ส ประเทศไทย

บจก.ซี. เมลเชอร์ส แอนด์ โก. (ประเทศไทย) เป็นหนึ่งในบริษัทการค้าชั้นนำในประเทศที่ครอบคลุมกิจกรรมหลากหลายผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรม ด้วยการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะพร้อมทั้งสนับสนุนและบริการลูกค้าในประเทศได้เป็นอย่างดี 

ในปี 1983 บจก.ซี. เมลเชอร์ส แอนด์ โก. ได้ก่อตั้งตัวแทนในประเทศไทย ทำหน้าที่เชื่อมต่อเครือบริษัทต่างๆ ในประเทศเยอรมันนีเข้ากับตลาดของประเทศไทย และได้ถูกแปลงเป็น บจก.ซี. เมลเชอร์ส แอนด์ โก. (ประเทศไทย) ในปี 1991 

นับแต่นั้นเป็นต้นมา บจก.ซี. เมลเชอร์ส แอนด์ โก. (ประเทศไทย) ก็ประสบความสำเร็จในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และแบรนด์สินค้าต่างๆ ภายในตลาดที่มีความจำเพาะสูง ฝ่ายสินค้าวิศวกรรมของเราจำหน่ายและให้บริการเครื่องจักรและอุปกรณ์ในภาคส่วนอุตสาหกรรมต่างๆ ขณะที่ฝ่ายวัตถุดิบของเราก็ให้บริการด้านวัตถุดิบทางด้านอุตสาหกรรมอย่างหลากหลาย 

ด้วยการประสานงานกับ บริษัท ซี. เมลเชอร์ส ที่เมืองเบรเมน ประเทศเยอรมัน เราจึงเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรการค้าชั้นนำจากประเทศเยอรมันในตลาดเอเชียด้วยเครือข่ายระดับสากลที่แข็งแกร่ง ซึ่งประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,700 คนจากทั่วโลก

Melchers Thailand

A PART OF
THE MELCHERS GROUP.